news

พูดคุยเกี่ยวกับทางเลือกของอุปกรณ์ผู้ผลิตหมึก

May 6, 2021

ตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 23 ตุลาคม Shanghai Environmental Protection Ink and Varnish Innovation Development Forum จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ฟอรัมนี้รวบรวมอาจารย์ที่มีชื่อเสียงและองค์กรที่มีชื่อเสียงจาก North Industry and Commerce, Beihua, Beiyin, Wuda, New Oriental, Incofan, Unilever, Green Spring, Shanghai Printing Association ฯลฯ เพื่อหารือเกี่ยวกับหมึกน้ำ หมึก UV น้ำ สารเคลือบเงาที่ใช้ การพิมพ์ออฟเซ็ตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกับการพิมพ์สีเขียว และหัวข้อยอดนิยมอื่นๆ ในปัจจุบันที่เป็นปัญหาในอุตสาหกรรม

Allwin ได้เข้าร่วมในฟอรั่มในฐานะผู้เข้าร่วมหลายปีในอุตสาหกรรมในฐานะผู้ให้บริการกระจายนักวิจัยการบดและผสมและมูลค่าอุปกรณ์การผลิต

 

01:มาตรฐานการประเมินหมึก

มาตรฐานหมึกแตกต่างกันไปในทุกสาขาอาชีพยกตัวอย่างโรงพิมพ์ คุณต้องใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้:

 

02:ข้อกำหนดในการผลิตหมึกสำหรับโรงบด

ดังที่เห็นได้จากตัวอย่างข้างต้นของอุตสาหกรรมการพิมพ์: หมึกกระดาษที่ดีต้องรับประกันกระบวนการเจียรคุณภาพสูงสิ่งนี้ทำให้ข้อกำหนดที่เข้มงวดในการเลือกโรงสีทรายไม่เพียงแต่ต้องรับประกันปริมาณการประมวลผล ประสิทธิภาพการเจียร และประสิทธิภาพเชิงเศรษฐกิจเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เช่น ความแม่นยำในการเจียรและความเสถียรด้วยในเวลาเดียวกัน เนื่องจากลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ใช้หมึกเป็นน้ำ จึงจำเป็นต้องให้เครื่องไฟฟ้าไม่ควรเกิดสนิมหรือบล็อก เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่ออายุการใช้งาน

เรามีสิทธิบัตรระดับชาติ 12 ฉบับเกี่ยวกับอุปกรณ์เคลือบและเสนอการทดสอบการบดฟรีและการอัพเกรดทางเทคนิคสำหรับลูกค้าวีไอพี

 

งานวิจัยของ Allwin เกี่ยวกับโรงสีทราย

ความฝันและการฝึกฝนของออลวิน

มาเป็นซัพพลายเออร์อุปกรณ์อุตสาหกรรมเคมีที่มีคุณค่ามากขึ้น

แผนสำหรับสามปีถัดไป - เทคโนโลยี การผลิต การบริการ

จากการทำงานแบบแมนนวล - การทำงานแบบกึ่งอัตโนมัติ - การทำงานแบบไร้คนขับปรับปรุงประสิทธิภาพ มากกว่าสองเท่าของเวลาทำงานที่ปราศจากปัญหาปรับปรุงประสิทธิภาพ เสนอโซลูชันกระบวนการแก้ปัญหาแบบบูรณาการที่แม่นยำยิ่งขึ้นแก้ปัญหาเสริม ขยายการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เปลี่ยนเครื่องจักรคนการใช้ระบบ PLM ปรับปรุงการประสานงานของแผนก R & D ระดับการจัดการได้เร็วและดีกว่าในการเปิดโครงการและโปรแกรมการบริการลูกค้า

 

การผลิต

นิสัยการเรียนรู้ของพนักงาน

ซื้อเครื่องกัด Haas และเครื่องกลึง 1 หรือ 2 ชุด ซื้อเครื่องกลึง CNC ขนาดใหญ่ 6150 เครื่อง ซื้อเครื่อง Machining Center 4 แกนของ Haas เพิ่มความสามารถในการประมวลผลมากกว่า 5 เท่า พิจารณาแนะนำเครื่องพิมพ์ 3D อุตสาหกรรม และแนะนำระบบ ERP ;ให้ผู้ปฏิบัติงานระบบการผลิตพัฒนานิสัยการเรียนรู้

 

บริการ

ปรับปรุงระดับการบริการ

เวลาบริการลูกค้าเพิ่มขึ้น 35% พนักงานบริการลูกค้าเพิ่มขึ้น: บริการลูกค้าเพิ่มขึ้นจากปัจจุบัน 4 คนเป็น 7 คน บริการลูกค้าออนไลน์ถึง 4 คน คิดค่าบริการในประเทศ 2 คน ยอดดุลเป็นค่าใช้จ่ายในต่างประเทศ ประตูต่อประตู บริการลูกค้าเพิ่มขึ้นจาก 4 เป็น 8;ระดับบริการอัปเกรด: เวลาฝึกอบรมของแผนกบริการลูกค้าเพิ่มขึ้นจาก 2 วันเป็น 9 วัน

สร้าง Allwin ที่สามารถแข่งขันได้มากขึ้นด้วยการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์

เทคโนโลยีการขยายเชิงเส้นของเครื่องบดทราย: ตระหนักถึงความสม่ำเสมอของการขยายเชิงเส้นจากข้อมูลการทดลองที่วัสดุของลูกค้ามอบให้เราไปจนถึงการขยายเชิงเส้นของแบบจำลองที่ผลิตขึ้นสำหรับลูกค้า

 

ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับเทคโนโลยีการขยายเชิงเส้น โดยการอัพเกรดห้องปฏิบัติการ การคำนวณที่แม่นยำ และการสัมผัสข้อมูลซ้ำๆ ห้องปฏิบัติการได้ตระหนักถึงเทคโนโลยีการขยายเชิงเส้นของการผลิต

“สิ่งที่เราสนับสนุนไม่ใช่การขายสินค้า แต่แก้ปัญหาให้กับลูกค้า”

 

ความสำเร็จของ Allwin มีความสัมพันธ์ที่ดีกับจิตวิญญาณที่แน่วแน่จิตวิญญาณของ Allwin คือการแก้ปัญหาความต้องการของลูกค้าในระดับสูงและตระหนักถึงความฝันของพวกเขาการบรรลุความฝันของลูกค้าเป็นเป้าหมายที่ทุกองค์กรแสวงหา แต่ควรจ่ายให้มากกว่านี้

 

ใช้โรงสีบดเป็นตัวอย่างลูกค้าหลายรายต้องการเครื่องบดขนาด 30 ลิตร แต่ความต้องการของลูกค้าแตกต่างกันบางส่วนคือการผลิต บางส่วนคืออุณหภูมิ บางส่วนคือความละเอียด และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จำเป็นต้องเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยหลัก 15 ประการของการเจียรและการกระจายตัวเพื่อให้เข้าใจปฏิสัมพันธ์ของปัจจัยต่าง ๆ การเปลี่ยนแปลงของแต่ละปัจจัย ปัจจัยอื่น ๆ จะได้รับการปรับตามรอบอุทธรณ์นี้

 

04:รอคอยที่จะให้บริการคุณ

ลูกค้าในประเทศ:Dongguan Yingke (ตงกวน จังหวัดเจ้อเจียง), Hebei Yingke Ink Co., Ltd., Shanghai Li-color Ink Co., Ltd., Shanghai Xinli Ink, Changxing Jia Dijia Technology Co., Ltd. (Afeite), เด็กวัยหัดเดินเฉิงตู วัสดุใหม่ Co., Ltd., เซินเจิ้น Lego Ink Technology Co., Ltd., Beijing Iris Ink Co., Ltd.

 

ลูกค้าต่างประเทศ:Akzo Nobel Coatings (Tianjin, Jiashan, Dongguan, Thailand, Indonesia) Co., Ltd., Vesper Coatings (Shanghai) Co., Ltd., Cosco Kansai (Zhuhai/Tianjin) Co., Ltd., Japan Nippon Refining, Malaysia LH เครื่องจักร (M) Sdn.Bhd เป็นต้น

 

ความมุ่งมั่นในการแก้ไขความต้องการปรับแต่งของลูกค้าแต่ละรายเป็นเหตุผลพื้นฐานว่าทำไม Allwin จึงประสบความสำเร็จในวันนี้Allwin รอคอยที่จะให้บริการคุณและมีส่วนร่วมในการผลิตหมึกของคุณ

 

แนะนำ Allwin:

◆ เป้าหมายของเรา: มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาในระดับสูงและสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า

◆ ความมุ่งมั่นของเรา: ให้บริการแบบครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมงแก่ลูกค้าทั่วโลกของเรา

◆ เป้าหมายของเรา: เพื่อเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์อุตสาหกรรมเคมีที่มีมูลค่ามากขึ้น และเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลกของเรา